แบบทดสอบทายนิสัย : ทายนิสัยจาก โทนสี เสื้อผ้า ที่ชอบใส่

แบบทดสอบ ทายนิสัย

จาก โทนสี เสื้อผ้า

โทนสีเสื้อผ้าที่คุณใส่ก็สามารถทายนิสัยได้นะคะ ลองสังเกตว่าคุณมักใส่สีอะไร หรือชอบสีอะไรเป็นพิเศษ แล้วมาดูกันค่ะ ว่าตรงกับนิสัยของคุณมั้ย หรือจะลองสังเกต เพื่อนๆรอบข้างของคุณดูก็ได้ค่ะว่าพวกเค้าชอบสีอะไร เราอาจจะได้รู้นิสัยของเค้ามากขึ้นก็ได้นะ

โทนสีมืด

โทนสีอบอุ่น (สีสว่างๆ ใสๆ อ่อนๆ)

โทนสีสดใส

โทนสีธรรมชาติ

โทนสีขาว-ดำ

เลือกแล้วไปดูวิเคราะห์กันเลย

v

v

v

โทนสีมืด
มักเป็นคนที่มีความลับ ไม่ชอบการเปิดเผยเรื่องราวของตนเอง เป็นคนที่มีความซับซ้อนอยู่ในตัวเองสูง ชอบแสวงหาความรู้ในเรื่องที่เกี่ยวกับจิตใจอันซับซ้อนของคน ชอบศึกษานิสัยใจคน และนับเป็นคนฉลาดล้ำลึก คนนึง

...

โทนสีอบอุ่น (สีสว่างๆ ใสๆ อ่อนๆ)
เป็นคนหัวอ่อน มองโลกในแง่ดี อารมณ์อ่อนไหว ให้ความสำคัญกับเรื่องของความรักและเรื่องครอบครัวมาก เป็นคนที่เชื่อฟังผู้ใหญ่ ไม่คิดและไม่ทำอะไรนอกลู่นอกทาง ไม่ค่อยจะเชื่อมั่นในตัวเองเท่าไหร่ ชอบอยู่ในกรอบที่ตนเองคุ้นเคย ไม่ชอบการตกเป็นข่าว ไม่ชอบเป็นจุดเด่น ค่อนข้างขี้อาย

...

โทนสีสดใส
เป็นคนนิสัยร่าเริง แจ่มใส มีชีวิตชีวา คุยเก่ง มีมนุษยสัมพันธ์กับคนรอบข้าง เข้ากับคนอื่นได้ดี เป็นคนที่มีความเชื่อมั่นในตนเองสูง ชอบการเป็นจุดเด่นให้คนอื่นสนใจ เป็นคนเฉลียวฉลาด ทำงานเก่ง มักมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม ส่วนมากใครๆก็ชอบคุณ

...

โทนสีธรรมชาติ
เป็นคนที่มีนิสัยชอบความสมถะ ไม่ชอบความหวือหวา ชอบความเรียบง่ายที่ดูดี เป็นคนที่มีพรสวรรค์ในดานศิลปะ สนใจและชอบการทำงานในเชิงสร้างสรรค์ รักสวยรักงาม

...

โทนสีขาว-ดำ
เป็นคนที่เอาจริงเอาจังกับชีวิต ค่อนข้างซีเรียสไปเสียทุกเรื่อง และไม่ค่อยมีอารมณ์ขัน มักจะสนใจและจะทุ่มเทกับการทำงานมากกว่าชีวิตในด้านอื่น จะมีความสุขเป็นอย่างมากหากงานที่ตนทำนั้นประสบความสำเร็จตามที่ได้ตั้งเป้าหมายไว้

...
วันที่: 2011-05-20 00:16:33
โดย: EZ RIYA
ความคิดเห็นที่ 1
love
วันที่: 2011-06-08 10:58:57
โดย: wi
IP: 202.143.131.xxx

หน้า: 1

SPECIAL THANK


ร่วมเป็นเพื่อน
Eduzones Social Network ที่นี่
Facebook Twitter Youtube
SUBSCRIBE TO EDUZONES.COMคำฮิต

gat pat 55 open house  , กยศ กสพท , อาเซียน ,โรงเรียน , 7 วิชาสามัญ open house เด็ก , ม.ต้น ,ข่าวการศึกษาไทย  , เคล็ดลับเรียนเก่ง ประชาคมอาเซียน , เคลียริ่งเฮ้าส์ โควตา จุฬาฯ , , เฟสบุ๊ค asean ม.ธรรมศาสตร์ ม.รังสิต 55 มมส 55 ก่อนอนุบาล , ข่าวอาเซียน , รับตรงศิลปากร เรียนต่อ เรียนฟรี ลาดกระบังฯ เลื่อนเปิดเทอม ,อนุบาลaec สทศ สมัคร clearing house สอบตรง  , ความสร้างสรรค์  , เว็บสำเร็จรูป , เว็บหน่วยงาน , ทำเว็บฟรี , เว็บไซต์หน่วยงานราชการ , เทศบาลตำบลแม่ริม เทศบาลตำบลบ้านหลวง

คำค้นหา

แรงบันดาลใจมหาวิทยาลัย ,อาเซียน  โรงเรียนศึกษาต่อ , แนะแนว ,ท่องเที่ยวอาเซียนศึกษาต่อต่างประเทศ , ทุนการศึกษา ,ข่าวอาเซียนเรียนต่อ 7 วิชาสามัญ  admission 55 clearing house gat pat 55 กสพท ,asean การศึกษากับ ASEAN , การศึกษาไทย ประชาคมอาเซียน ข่าวการศึกษา  , ค่าย เคลียรริ่งเฮาส์ ประวัติอาเซียน โควต้า มช จุฬา ทุนการศึกษา เพชรยอดมงกุฎ แพทย์ ม.ขอนแก่น ม.ทักษิณ ม.เทคโนโลยีสุรนารี ม.ธรรมศาสตร์  , ม.นเรศวร ม.พะเยา ม.แม่ฟ้าหลวง 55 ม.รังสิต 55 ม.ศิลปากร ม.อุบล มข ,โรงเรียน , มช มมส 55 มศว มหาวิทยาลัยนเรศวร มอ แม่ฟ้าหลวง รับตรง รับตรง เกษตรศาสตร์ 55 รับตรง มช รับตรงศิลปากร ราชมงคลธัญบุรีรับตรง55 ,AEC เรียนต่อ เลื่อนเปิดเทอม เลื่อนรับตรง วันพ่อแห่งชาติ , เว็บไซต์โรงเรียน สทศ , สทศ 7 วิชา สวนสุนันทา 55 สอท สอบตรง 55 ,ความคิดสร้างสรรค์ อ.วิริยะ , แอดมิชชั่น , เว็บไซต์หน่วยงานราชการ