แบบทดสอบทายนิสัย : ทายนิสัยจาก โทนสี เสื้อผ้า ที่ชอบใส่

แบบทดสอบ ทายนิสัย

จาก โทนสี เสื้อผ้า

โทนสีเสื้อผ้าที่คุณใส่ก็สามารถทายนิสัยได้นะคะ ลองสังเกตว่าคุณมักใส่สีอะไร หรือชอบสีอะไรเป็นพิเศษ แล้วมาดูกันค่ะ ว่าตรงกับนิสัยของคุณมั้ย หรือจะลองสังเกต เพื่อนๆรอบข้างของคุณดูก็ได้ค่ะว่าพวกเค้าชอบสีอะไร เราอาจจะได้รู้นิสัยของเค้ามากขึ้นก็ได้นะ

โทนสีมืด

โทนสีอบอุ่น (สีสว่างๆ ใสๆ อ่อนๆ)

โทนสีสดใส

โทนสีธรรมชาติ

โทนสีขาว-ดำ

เลือกแล้วไปดูวิเคราะห์กันเลย

v

v

v

โทนสีมืด
มักเป็นคนที่มีความลับ ไม่ชอบการเปิดเผยเรื่องราวของตนเอง เป็นคนที่มีความซับซ้อนอยู่ในตัวเองสูง ชอบแสวงหาความรู้ในเรื่องที่เกี่ยวกับจิตใจอันซับซ้อนของคน ชอบศึกษานิสัยใจคน และนับเป็นคนฉลาดล้ำลึก คนนึง

...

โทนสีอบอุ่น (สีสว่างๆ ใสๆ อ่อนๆ)
เป็นคนหัวอ่อน มองโลกในแง่ดี อารมณ์อ่อนไหว ให้ความสำคัญกับเรื่องของความรักและเรื่องครอบครัวมาก เป็นคนที่เชื่อฟังผู้ใหญ่ ไม่คิดและไม่ทำอะไรนอกลู่นอกทาง ไม่ค่อยจะเชื่อมั่นในตัวเองเท่าไหร่ ชอบอยู่ในกรอบที่ตนเองคุ้นเคย ไม่ชอบการตกเป็นข่าว ไม่ชอบเป็นจุดเด่น ค่อนข้างขี้อาย

...

โทนสีสดใส
เป็นคนนิสัยร่าเริง แจ่มใส มีชีวิตชีวา คุยเก่ง มีมนุษยสัมพันธ์กับคนรอบข้าง เข้ากับคนอื่นได้ดี เป็นคนที่มีความเชื่อมั่นในตนเองสูง ชอบการเป็นจุดเด่นให้คนอื่นสนใจ เป็นคนเฉลียวฉลาด ทำงานเก่ง มักมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม ส่วนมากใครๆก็ชอบคุณ

...

โทนสีธรรมชาติ
เป็นคนที่มีนิสัยชอบความสมถะ ไม่ชอบความหวือหวา ชอบความเรียบง่ายที่ดูดี เป็นคนที่มีพรสวรรค์ในดานศิลปะ สนใจและชอบการทำงานในเชิงสร้างสรรค์ รักสวยรักงาม

...

โทนสีขาว-ดำ
เป็นคนที่เอาจริงเอาจังกับชีวิต ค่อนข้างซีเรียสไปเสียทุกเรื่อง และไม่ค่อยมีอารมณ์ขัน มักจะสนใจและจะทุ่มเทกับการทำงานมากกว่าชีวิตในด้านอื่น จะมีความสุขเป็นอย่างมากหากงานที่ตนทำนั้นประสบความสำเร็จตามที่ได้ตั้งเป้าหมายไว้

...
วันที่: 2011-05-20 00:16:33
โดย: EZ RIYA
ความคิดเห็นที่ 1
love
วันที่: 2011-06-08 10:58:57
โดย: wi
IP: 202.143.131.xxx

หน้า: 1

SPECIAL THANK


ร่วมเป็นเพื่อน
Eduzones Social Network ที่นี่
Facebook Twitter Youtube
SUBSCRIBE TO EDUZONES.COMคำฮิต


คำค้นหา